Ngày 7/7 là ngày Socola thế giới với nhiều hoạt động lễ hội Socola nổi bật, hãy cùng Chocoko khám phá tính cách con người bạn qua loại Socola mà bạn yêu thích ngay dưới đây nhé.

 

Socola pha sữa

Nếu bạn yêu thích loại socola có 50% là socola và 50% là sữa nguyên kem thì bạn là người làm vừa lòng đám đông, yêu thích bóng đá, mê nhạc pop và có khiếu hài hước. Với tính cách này, bạn luôn là tâm điểm của đám đông, tạo cho họ sự phấn khích nhất định.

 

Socola Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn thích hỗn hợp thơm ngon của những viên Socola Thổ Nhĩ Kỳ mềm như thạch thì bạn là người có tính tò tò, thích du lịch, mê âm nhạc nước ngoài, có trí tưởng tượng phong phú và hay xem phim khoa học viễn tưởng.

 

Socola có hương vị trái cây

Đó có thể là Socola hương vị dâu tây, dứa, cam,… thì chính xác bạn là người của sự đa dạng, thích nấu ăn, nhạc ấn độ và phim hành động. Bạn không thích một vị gì đó quá lâu mà bạn sẽ thay đổi từng ngày bởi bạn ưa thích phiêu lưu, muốn thử những thứ khác nhau.

Socola bọc Caramen

Socola sữa kèm với một nhân kẹo caramen là thứ bạn thích thì bạn thực sự là người yêu động vật, sống tình cảm, thích nhạc pop. Ai muốn hiểu rõ con người của bạn cần phải mất thời gian dài nhưng nếu vượt qua được, bạn thực sự là một người yêu lý tưởng khi luôn gây ngạc nhiên cho người khác bằng bản tính lương thiện vốn có.

 

>> Ghé thăm Facebook của Chocoko <<

 

Socola nhân quả

Nhiều loại quả tươi được bọc Socola là thứ bạn thích thì bạn đúng là người bí ẩn, thích đọc sách, nghe nhạc không lời và sống cá tính. Dù trong nhiều chuyện khó khăn đến đâu, bạn cũng có thể vượt qua bằng chính sự điềm tĩnh của mình.

 

Socola bạc hà

Với loại Socola này, bạn là một người sôi nổi và thanh lịch. Tất nhiên bạn thích lễ hội cũng như các sự kiện vui nhộn, mê những bộ phim kịch tích, nghe nhạc chỉ nghe nhạc rock thôi. Chính sự sôi nổi này khiến bạn trở thành người đối thoại tuyệt vời để truyền cảm hứng cho người khác trong nhiều trường hợp tưởng chừng như không còn lối thoát.

 

Socola đen truyền thống

Bạn là một người thích Socola đen giàu ca cao, chứa thành phần tự nhiên giàu các chất chống oxy hóa? Xin chúc mừng bạn vì bạn là người có ý thức về sức khỏe của mình, đam mê sự hoàn hảo và đang ngày ngày hoàn thiện mình qua những trải nghiệm tuyệt vời. Người thân hoặc bạn bè cũng hay tìm đến bạn để xin lời khuyên khi bế tắc.

 

Socola Tươi – Nama Chocolate

Đây là loại Socola đặc biệt xuất phát từ Nhật Bản. Loại Socola này có hai hương vị phổ biến nhất đó là Socola Tươi MatchaSocola Tươi Truyền Thống. Socola Tươi mang đến sự tươi ngon, ngọt mát khi thưởng thức, và cực kỳ tốt cho sức khoẻ. Chính vì thế, nó cũng đòi hỏi việc bảo quản khó hơn nhiều so với các loại Socola thông thường khi yêu cầu luôn phải được giữ lạnh. Hãy thử trải nghiệm với những viên Socola tươi để cảm nhận được vị độc đáo, ngon ngọt khó quên này nhé!

 

Socola Tươi Matcha – Ảnh: Chocoko

Bạn thích loại Socola nào trên đây? Tính cách bạn có đúng như vậy không? Hãy chia sẻ với Chocoko ngay nhân ngày Socola thế giới khi những người yêu thích Socola trên khắp hành tinh có tiếng nói chung về một loại đồ ngọt tuyệt vời.

 

>> Xem sản phẩm của Chocoko <<

 

Chocoko tổng hợp