Người tặng quà luôn muốn lựa chọn những thứ tốt đẹp nhất dành cho người tặng, trong dịp Valentine cũng vậy. Vì thế, để tránh những điều không tốt hay dễ bị hiểu lầm tình cảm, bạn cần biết những thứ không nên chọn làm quà tặng Valentine. Hãy cùng Chocoko tìm hiểu xem chúng là những thứ gì nhé!

 

Ảnh Internet

 

Nhẫn

Nhiều người cho rằng Nhẫn là món quà tặng ý nghĩa, nhưng thực tế nó lại nằm trong “danh sách đen” cần tránh khi chọn quà Valentine. Nhất là với những người mới quen nhau và chưa có ý định kết hôn trong tương lai.

 

Nàng sẽ đánh giá rằng bạn quá vội vàng, thiếu tinh tế. Vì thế đừng nên tặng nhẫn trong dịp này tránh nguy cơ bị nàng từ chối nếu nàng hiểu lầm tấm lòng của bạn. Nếu vẫn muốn tặng nàng đồ trang sức thì có thể chọn dây chuyền, lắc chân, lắc tay xinh xắn có in tên nàng trên đó là được.

 

>> Ghé thăm Facebook của Chocoko <<

 

Những món quà hàm ý chia ly

Với những người nhạy cảm, đôi khi họ lại nghĩ ý nghĩa của món quà khác với điều bạn nghĩ. Vì vậy, đừng chọn những món quà có hàm ý chia ly hay không bền vững để tránh tặng vào dịp Valentine để tránh rắc rối hay nàng nghĩ bạn không xác định rõ ràng với nàng.

 

Những thứ cần loại bỏ khỏi danh sách tặng quà gồm: Cốc – nghe thì có vẻ lãng mạn nhưng nó còn được gọi là “ly”, từ này cũng thuộc danh sách kỵ do giống chữ Ly trong từ “Chia ly”.

 

Giày – Nhiều người quan niệm rằng, tặng giày cho người mình yêu có ý nghĩa là bạn đang “dọn đường” cho họ đi tìm hạnh phúc khác.

 

Hoa hồng vàng – Biểu tượng của sự phản bội. Vậy nên đừng tặng hoa hồng vàng cho nàng vào ngày Valentine. Cô gái sẽ cảm thấy không an toàn về bạn. Nàng cũng cho rằng bạn quá hời hời, không để tâm khi chọn quà Valentine cho nàng, như vậy quả thật rất mất điểm phải không nào!

 

Những vật có hình tam giác – Nhiều người cho rằng hình tam giác có 3 góc ám chỉ chuyện tình của bạn có người thứ 3. Để nàng không hiểu lầm, đừng chọn những món quà có hình tam giác nhé!

 

Ảnh Internet

 

Sách, truyện có kết thúc buồn – Với những cô nàng là “mọt sách”, quà Valentine bằng sách, truyện chính là món quà cực kỳ ý nghĩa. Tuy nhiên, hãy nhớ chọn truyện hoặc tiểu thuyết có kết thúc đẹp hoặc sách có nội dung tích cực làm quà tặng nàng.

 

Vì nếu kết thúc buồn sẽ khiến nàng không vui và cũng ám chỉ rằng tình cảm của 2 bạn cũng không có được kết thúc đẹp. Vậy nên hãy dành thêm chút thời gian đọc qua các ý kiến đánh giá về đầu sách bạn chọn để món quà được hoàn hảo hơn nhé!

 

Lưu ý khi chọn quà Valentine

Quà không cần phải đắt giá nhưng cần nhớ là phải chỉnh chu, đẹp về hình thức và trang trọng trong ý nghĩa. Đừng hời hợt chọn đại món quà nào đó để tặng mà không xem kỹ bên trong đó là gì. Hoặc đừng quên dặn nhân viên gói quà gỡ tem giá và đóng gói cẩn thận.

 

Tặng quà là một nghệ thuật, tặng quà trong dịp Valentine càng cần thêm sự chỉnh chu hơn.Vì thế hãy chịu khó để tâm, chú ý những tiểu tiết khi tặng quà cho nàng nhé!

 

Đừng chọn những thứ mà Chocoko đã liệt kê ở phía trên nhé. Thay vào đó trên thị trường có rất nhiều món quà Valentine khác độc đáo, sang trọng và đặc biệt như Socola Tươi chằng hạn mà bạn có thể lựa chọn đấy nhé!

 

 >> Xem sản phẩm của Chocoko <<

 

Chocoko