Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhưng các chàng vẫn còn băn khoăn, không biết nên chọn gì làm quà cho bạn gái. Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết sau đây, Chocoko sẽ gợi ý cách chọn quà 8/3 cho bạn gái cực chuẩn theo tính cách.

 

 

Ảnh Pixabay

 

Quà 8/3 cho nàng lãng mạn

Với những cô nàng lãng mạn, quà 8/3 phù hợp nhất vẫn là hoa tươi, Socola Tươi hay những món quà kỷ niệm có yếu tố handmade, bất ngờ. Nếu chọn hoa tươi làm quà tặng mà bạn không chắc nàng yêu loài hoa gì thì hãy dựa trên mức độ tình cảm giữa bạn và bạn gái để chọn được loài hoa phù hợp.

 

Nếu hai bạn yêu nhau đã lâu thì hoa Hồng Đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu biểu hiện cho tình yêu mãnh liệt hoặc hoa Hướng Dương để tượng trưng cho tình yêu chung thủy. Nếu mới tìm hiểu nhau thì hãy chọn hoa Hồng Trắng để tượng trưng cho rung cảm tinh khôi hoặc hoa Hồng Phấn với dáng vẻ e ấp.

 

Nếu bạn muốn chọn 8/3 là dịp tỏ tình với nàng thì hãy chọn Tulip đỏ để thay lời muốn nói và mong chờ câu trả lời từ nàng. Bạn hoàn toàn có thể chọn thêm một món quà nhỏ xinh khác như Socola Tươi – Nama Choco hoặc Matcha Nama Choco với cách đóng gói tinh tế, sang trọng để làm quà tặng nàng.

 

Matcha Nama Chocolate – Ảnh: Chocoko

 

Quà 8/3 cho nàng sành điệu

Nếu bạn gái của bạn là cô nàng hay chú ý đến ăn mặc, thời trang thì bạn nên chọn những món quà như trang sức, mỹ phẩm, túi xách, thời trang, nước hoa để làm quà 8/3 cho nàng.

 

Hãy chịu khó dành chút thời gian tham khảo các xu hướng thời trang, mỹ phẩm, nước hoa hay trang sức thời điểm hiện tại trên các tạp chí phụ nữ. Dựa vào đó, bạn sẽ biết nên chọn gì làm quà tặng nàng mà không sợ chọn phải đồ quê mùa, lỗi mốt.

 

Nếu quà tặng cho bạn gái là trang sức như nhẫn, lắc tay, lắc chân thì hãy khắc thêm tên nàng lên trên đó. Với sự chuẩn bị này, nàng sẽ cảm động khi thấy bạn chu đáo như vậy với nàng.

 

>> Ghé thăm Facebook của Chocoko <<

 

Quà 8/3 cho nàng đơn giản

Với những cô nàng có tính cách đơn giản thì bạn khá là thoải mái khi chọn quà vì bạn tặng gì cũng sẽ khiến nàng cảm thấy vui, hạnh phúc. Bạn có thể tặng cho nàng những quyển sách, truyện, thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe mà bạn cho là phù hợp.

 

Thêm vào đó là dành thời gian bên cạnh nàng, đi ăn uống hoặc đi chơi ở nơi nào đó mà nàng thích hoặc bạn thích. Chỉ cần bạn nói rõ với nàng ý định đó, chắc chắn nàng sẽ không từ chối đâu.

 

Ảnh Internet


Quà 8/3 cho nàng năng động

Với những cô nàng năng động thì bạn có thể chọn quà tặng công nghệ làm quà 8/3 cho nàng. Có thể là đồng hồ thông minh, vòng tay công nghệ hay điện thoại thông minh. Tuy nhiên, hãy dựa trên nguồn tài chính của bạn mà lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

 

Trên đây là những món quà 8/3 ý nghĩa, tinh tế cho ngày Quốc tế Phụ nữ sắp đến. Chocoko hy vọng rằng bạn sẽ tìm được món quà ưng ý dành cho bạn gái của mình theo những gợi ý trong danh sách trên. Chúc hai bạn có ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

 

 >> Xem sản phẩm của Chocoko <<

 

Chocoko