Là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Socola Tươi cao cấp, CHOCOKO luôn biết cách để tạo điểm nhấn khác biệt dành cho thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ mang tới may mắn cho khách hàng thông qua những sản phẩm vừa đẹp mắt, sang trọng, nhưng vẫn giữ vững được chất lượng tuyệt hảo!

 

Socola hảo hạng!

 

Ảnh: Chocoko

Được sử dụng những nguyên liệu thượng hạng nhất, làm bằng tay theo công thức truyền thống từ Nhật Bản, không dùng chất bảo quản và Socola chỉ được làm sau khi khách đặt hàng. Cho nên, socola tươi của Chocoko không chỉ tươi ngon hảo hạng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

 

>> Ghé thăm Facebook của Chocoko <<

 

Hộp gỗ cao cấp

 

Chúng tôi sử dụng loại hộp gỗ thông tự nhiên khắc lazer tinh xảo, được gia công theo tiêu chuẩn thực phẩm. Mỗi chiếc hộp đều được làm bằng tay một cách tỉ mỉ nên sẽ có một đặc điểm riêng, tạo nên tính “độc nhất” cho mỗi một sản phẩm. Đây là điều mà rất ít đơn vị trên thị trường đã làm được!

 

Ấn tượng khó phai!

 

Socola Tươi Matcha – Ảnh: Chocoko

Bạn sẽ được chuẩn bị luôn cả đá gel lạnh đặt trong thùng giữ nhiệt cùng với hộp gỗ để có thể thoải mái mang ra ngoài hoặc ăn trong nhiều giờ mà không cần đến tủ lạnh. Món quà không chỉ đủ sắc, hương, vị mà còn có thể lưu giữ theo thời gian bởi hộp gỗ không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa may mắn.

 

 >> Xem sản phẩm của Chocoko <<

Chocoko