Điều gì khiến cho cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn?

 

Tôi có hai người bạn rất thân, họ luôn “nắm tay” và cùng tôi đi qua những lúc bấp bênh nhất, cho tôi cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, và mang tới cho tôi những lời khuyên hữu ích. Người đầu tiên có tên là “Sách”: một anh chàng uyên bác và hiểu biết, luôn dạy tôi những điều mới, giúp tôi tự khám phá bản thân và nhận ra rằng: thế giới thật rộng mở! Còn người bạn thứ hai – là người luôn được mọi người yêu mến, bởi lẽ cô nàng đang “nắm giữ” một khả năng vô cùng đặc biệt: đó là giúp cho tâm hồn và trái tim của người khác trở nên hưng phấn, yêu đời và hạnh phúc hơn. Cô ấy tạo cho tôi cảm giác được yêu thương, cảm nhận được sự ngọt ngào của cuộc sống, và mang tới những cảm hứng tuyệt vời cho tâm hồn của tôi. Và người đó chính là một cô gái đáng yêu và nhẹ nhàng, mang tên “Socola”.

 

Mỗi khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống, hai người bạn này luôn bên cạnh và cùng sẻ chia mọi điều với tôi. Tôi dần hiểu ra rằng, mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Có một thứ trên đời được gọi bằng một chữ “Duyên”, đó là khi những điều mà mình nghĩ là không tốt xảy đến với mình, nhưng cuối cùng lại mang tới một kết quả viên mãn. Và rồi từ đó trở đi, tôi cảm thấy mình đích thực là một “kẻ may mắn”. Bởi mỗi khi tôi đối mặt với bất kỳ một thách thức nào, thì luôn có một “điều kỳ diệu” xuất hiện bằng một cách nào đó: có thể là một người bên cạnh dang tay giúp đỡ, có lúc là những sự việc thay đổi bất ngờ,… Nhưng dù thế nào thì tôi vẫn luôn có được những kết quả thật tích cực nhờ thật nhiều những sự may mắn “tình cờ” hay “cố ý”, cứ thế mà xảy ra. Bạn có nghĩ tôi thực là một người nhiều may mắn?

 

Người ta vẫn thường nói “Trao đi chính là nhận lại”. Ngày hôm nay, tôi dùng tất cả tâm huyết của mình xây dựng nên thương hiệu Socola Tươi thượng hạng Chocoko – như một cách lan toả niềm vui, sự may mắn của mình đến với mọi người. “Choco” là từ viết tắt của Chocolate – sản phẩm chính của chúng tôi. Còn “ko” là xuất phát từ “Koun” với ý nghĩa trong tiếng Nhật là may mắn. Chocoko được coi là một món quà tặng may mắn mà tôi dành cho khách hàng của mình, và của các bạn dành cho những người thân yêu của mình.

 

Socola Tươi Matcha – Ảnh: Chocoko

Với sứ mệnh “Luckiness Giving” (Gửi trao may mắn), Chocoko mong muốn đem những điều tốt đẹp đến mọi người. Mỗi chi tiết chúng tôi sử dụng trong Chocoko đều ẩn chứa ý nghĩa “thần may mắn” thu thập từ các nước: từ chiếc hộp gỗ nhỏ xinh là biểu tượng may mắn của Châu Âu, tới cỏ 4 lá trong truyền thuyết, hay vị Socola Tươi ngọt ngào trong văn hoá Nhật,… Tất cả đều mang những ý nghĩa và nhắn gửi riêng, hi vọng sẽ giúp những khách hàng của Chocoko luôn gặp nhiều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 

Và mỗi ngày trôi qua, nó có ý nghĩa gì đối với bạn? Làm thế nào để làm cho chính bản thân và những người bạn yêu quý trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn? Mỗi người sẽ có một sự lựa chọn khác nhau, nhưng Chocoko hi vọng bạn sẽ luôn tìm ra đúng cách và gặp được những điều an lành nhất!

 

Chúc bạn luôn có một cuộc sống vui vẻ và “ngọt ngào”!

 

Chocoko